top of page

งาน “1-STAR Golden Night 2024” การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของคู่ค้าทางธุรกิจ Civilimall​ Application : ข่าวเด่นทั่วไทย

มีรายงานว่า ​บริษัท ศิวิไล โกลบอล ฟินเทค ชีวัน จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งด้านระบบช็อปปิ้งออนไลน์สัญชาติไทย แพลทฟอร์ม Civilimall​ แอพพลิเคชั่นที่สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้ขายดีทั่วไทยไปไกลทั่วโลกได้จัดงานเฉลิมฉลอง ขอบคุณสมาชิก และ Partner ทางธุรกิจ ณ โรงแรม ทีเค.พาเลซ & คอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะ กรุงเทพ​ฯ เมื่อวันที่ 27-28 มกราคม 2567


Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

โดยวันที่ 27 มกราคม 2567 เป็นงานกาล่าดินเนอร์สุดอลังการ เฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และขอบคุณ Partner ระดับ 1-STAR & UP พร้อมพิธีการมอบเข็ม CIVILI อันทรงเกียรติ เชิดชูผู้นำทางธุรกิจ


ซึ่ง Civilimall​ ตระหนักถึงความสำคัญของ Partner ทุกภาคส่วน จึงได้จัดพิธีมอบโล่เกียรติยศและมอบเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ บุคคลดีเด่น ประจำปี 2566 ได้แก่ ผู้นำต้นแบบ, ผู้นำด้านกิจกรรมต้นแบบ, ผู้นำด้านการบริหารองค์กรให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง, ผู้นำด้านการช่วยเหลือสังคมและเพื่อนมนุษย์, นักช้อปดีเด่น CIVILI BUYER PARTNER of the year 2023, ร้านค้าดีเด่น CIVILI MERCHANT of the year 2023 และนักขายดีเด่น CIVILI PARTNER of the year 2023


Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

ภายในงานยังสนุกสนานบันเทิงด้วยกิจกรรม “Lucky Draw For Chair” และการแสดงดนตรีสด MINI CONCERT จากวง Playful โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ รอยยิ้มแห่งความประทับใจของครอบครัว CIVILI ก่อนปิดท้ายด้วยการแชร์วิสัยทัศน์ กล่าวขอบคุณคู่ค้าครอบครัว CIVILI จาก ดร.ยศวัฒน์ ฐานพัฒน์สิริ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง ฯ และ ดร.ภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์ ผู้ร่วมก่อตั้งฯ และที่ปรึกษา บริษัท ฯ

Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

ในวันที่ 28 มกราคม 2567 ตอกย้ำความเชื่อมั่นก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของ บริษัท ศิวิไลฯ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ยศวัฒน์ ฐานพัฒน์สิริ และ คุณ ปัญชลีย์ ฐานพัฒน์สิริ ประธานและรองประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง ฯ กล่าวถึงผลประกอบการในปี 2023 ที่ผ่านมา กลยุทธ์ที่จะช่วยทำให้ บริษัทฯ เติบโตและก้าวไปถึงเป้าหมายอย่างยั่งยืน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมด้วยวิธีการเพิ่มพลังศักยภาพในตัวคุณด้วยแนวคิดที่เจาะลึกถึงแก่นแห่งการสร้างความสำเร็จ โดย ดร.ภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์ ผู้ร่วมก่อตั้งฯและที่ปรึกษา บริษัทต่อด้วยการแชร์ประสบการณ์ แนวคิด วิธีการทำงานจากผู้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ที่มาจากกลุ่มคนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ ผู้นำชุมชน นักวิชาการ พ่อค้าแม่ค้า แม่บ้าน ข้าราชการสูงวัยกำลังจะเกษียน ทั้งนี้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับตนเอง แบ่งปัน ช่วยเหลือให้เกษตรกร ผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ มีช่องทางเพิ่มรายได้ ธุรกิจเติบโตยิ่งขึ้น สร้าง Passive income มีรายได้หลากหลายช่องทาง ตามความชอบ ความถนัด วางรากฐานอนาคตให้เป็นมรดกลูกหลาน และ สร้างรายได้อย่างต่อเนื่องในวัยเกษียน


บริษัทฯ ขอขอบคุณคู่ค้า และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานเฉลิมฉลองในครั้งนี้ ขอบคุณที่มาร่วมกันทำให้แพลทฟอร์ม​ของคนไทยเติบโตไปไกลทั่วโลก “ช็อปง่าย ขายสบาย รับรายได้ทุกวัน ที่ Civilimall” Civilimall​ Application


ดาวน์โหลดแอพได้แล้ววันนี้

ทั้งระบบ iOS และ Android

ค้นหา Civili mall


Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

Civilimall​ Application
Civilimall​ Application

ขอขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวเด่นทั่วไทย https://www.khaodentuathai.com/แนะนำ/21958

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page