top of page

ร้านค้าอาจารย์เมย์ คว้ารางวัล Merchant Awards 2023 ในงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู 2 วันเต็ม 27-28 มกราคม 67 ณ โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

ร้านค้าอาจารย์เมย์ คว้ารางวัล Merchant Awards 2023 ในงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู 2 วันเต็ม 27-28 มกราคม 67 ณ โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร


CIVILI MALL ฉลองความสำเร็จ จัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู 2 วันเต็ม 27-28 มกราคม 67 ณ โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร


ภายในงานมีพิธีการมอบเข็ม CIVILI อันทรงเกียรติให้แก่ Partner ระดับ 1-STAR & UP ที่ประสบความสำเร็จในการขายสินค้าและบริการบน CIVILI MALL นอกจากนี้ ยังมีพิธีการมอบโล่เกียรติยศ และ เกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ บุคคลดีเด่น ประจำปี 2566 ให้แก่ Partner ระดับ 1-STAR & UP ที่โดดเด่นในด้านต่างๆ เช่น


โล่รางวัล

- ผู้นำต้นแบบ

- ผู้นำด้านกิจกรรมต้นแบบ

- ผู้นำด้านการบริหารองค์กรให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

- ผู้ช่วยเหลือสังคมเพื่อนมนุษย์


เกียรติบัตร 15 รางวัล

- นักช้อปดีเด่น

- ร้านค้าดีเด่น

- นักขายดีเด่น


อาจารย์เมย์ หรือ ดร.ภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์ ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวง ชื่อดัง ได้รับรางวัล Merchant Awards 2023 ในสาขา "Merchant of the Year" จากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ CIVILI MALL


อีกทั้งร้านค้าอาจารย์เมย์ มีสมาชิกตัวแทนที่ประสบความสำเร็จมากมาย โดยตัวแทนสมาชิก สามารถนำสินค้าของมงคลบนร้านค้า ไปขายกันอย่างง่ายดาย (มีระบบเทรนการขายทุกสัปดาห์) เพื่อให้ตัวแทนสมาชิก สร้างรายได้พิเศษมากมายจากงานประจำ


อาจารย์เมย์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยมาอย่างยาวนาน และใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ยมาช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้คนได้ อาจารย์เมย์ได้เปิดร้านค้าออนไลน์บน แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ CIVILI MALL ในนาม บริษัท​ แฮปปี้ฮวงจุ้ย​ จำกัด​ (ของมงคลอาจารย์เมย์) เพื่อจำหน่ายสินค้ามงคล ที่เกี่ยวข้องกับฮวงจุ้ย เช่น โมบายฮวงจุ้ย, กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์, นามบัตรเรียกทรัพย์, โลโก้เสริมดวง, จี้นกคุ้ม และอื่นๆ อีกมายมาย


ตัวแทนสมาชิกประสบความสำเร็จ

ในการขายสินค้าของมงคลบน CIVILI MALL มีดังนี้


  • สินค้าของมงคล Ajanmay เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค FC ผู้คนจำนวนมากนิยมซื้อ/บูชาหาของมงคลเพื่อเสริมดวงชะตา เสริมโชคลาภ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว อาทิเช่น โมบายฮวงจุ้ย, กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์, นามบัตรเรียกทรัพย์, โลโก้เสริมดวง, จี้นกคุ้ม, ต่างหูปี่เซี๊ยะ, น้ำหอมพลังแห่งรัก และอื่นๆ อีกมายมาย

  • คุณภาพของมงคลที่ดี สินค้าของมงคล ถูกออกแบบโดยเจ้าของแบรนด์ Ajanmay ออกแบบถูกหลักฮวงจุ้ย ลูกศิษย์กว่า 35 ประเทศทั่วโลก ต่างยอมรับว่ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจริง จากฮวงจุ้ยที่ได้แนะนำปรับแต่ง

  • ระบบการซื้อขายบน CIVILI MALL ใช้งานง่าย ตัวแทนสมาชิกสามารถดำเนินการซื้อขายสินค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

  • มีระบบสนับสนุนการขาย CIVILI MALL มีระบบสนับสนุนการขายมากมาย เช่น ค่าคอมมิชั่นกว่า 10% และอื่นๆ มากมาย ที่ช่วยส่งเสริมให้ตัวแทนสมาชิกขายสินค้าได้มากขึ้น

นอกจากสินค้ามงคลแล้ว อาจารย์เมย์ยังสามารถช่วยส่งเสริมให้ผู้คนหันมาสนใจเรื่องฮวงจุ้ยมากขึ้นอีกด้วย ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ที่ช่วยให้ทุกคนจัดบ้านเรือนเป็นไปอย่างเหมาะสม ถูกหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตของเราในด้านต่างๆ เช่น การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ เป็นต้น


ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสฮวงจุ้ยดีๆ กับอาจารย์เมย์ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวง Ajanmay

ประวัติ Story “ฮวงจุ้ยแก้ดวง” กับอาจารย์เมย์ (Ajanmay) สุดยอดซินแสตัวท็อปเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ! ที่ไม่มีคำว่างมงาย พิสูจน์ได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ “ฮวงจุ้ยแก้ดวง” ดีจริง เห็นผลจริงหรือไม่..วันนี้เรา

อาจารย์เมย์ ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวง

อาจารย์เมย์ ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวง “ฮวงจุ้ยแก้ดวง” กับอาจารย์เมย์ (Ajanmay) สุดยอดซินแสตัวท็อปเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ! ที่ไม่มีคำว่างมงาย พิสูจน์ได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ “ฮวงจุ้ยแก้ดวง” ดีจริง เห็นผลจริงห

bottom of page